Có một sự khác biệt lớn giữa việc sử dụng sữa rửa mặt và không sử dụng sữa rửa mặt khi rửa mặt

Tôi tin rằng nhiều cô gái cũng như tôi, trang điểm hàng ngày trước khi ra ngoài. Rốt cuộc ở tuổi này, ai còn dám nhìn người không trang điểm?

Ưu điểm của phấn trang điểm là có thể che đi mọi khuyết điểm trên khuôn mặt, đồng thời có thể tôn lên vẻ ngoài và khí chất, nhưng nhược điểm là cần tẩy trang!

Mỗi tối về nhà, điều cuối cùng tôi không muốn làm là tẩy trang. Tẩy trang thật là phiền phức. Đôi khi không thể tẩy sạch. Ngày hôm sau, mặt tôi nổi đầy mụn trứng cá và mụn đầu đen và da tôi trở nên sần sùi!

Kết quả là lớp trang điểm vào ngày hôm sau rất dễ bị lỏng và bong ra, rất xấu!

Chỉ gần đây tôi mới hạ quyết tâm để đối phó với mụn đầu đen này! Mình kiểm tra thông tin thì được biết mụn đầu đen là do lỗ chân lông bị tắc!

Nguyên nhân khiến lỗ chân lông bị bít là do tẩy trang chưa sạch!

Không ai đảm bảo có thể loại bỏ được 100%, nhiều loại mỹ phẩm vẫn còn đọng lại trong lỗ chân lông, tuy nhiên rửa mặt bằng nước sẽ không làm sạch được những chất cặn bã này, muốn sạch rác bẩn trong lỗ chân lông thì phải rửa sạch!

Da tốt phụ thuộc vào việc bảo dưỡng cho 3 điểm và làm sạch cho 7 điểm!

Nếu bạn có thể hình thành thói quen tẩy trang và rửa mặt hàng ngày, bạn có thể giữ cho làn da của mình sạch sẽ, trắng sáng, lỗ chân lông không bị bí tắc và càng rửa sạch da càng tốt! Điều này đòi hỏi phải sử dụng sữa rửa mặt, tôi cũng biết được rằng trên thị trường có rất nhiều loại sữa rửa mặt, nhưng chúng có thể được chia thành hai loại: xà phòng và axit amin

Có thể thấy, sữa rửa mặt axit amin là sự lựa chọn lý tưởng nhất (nếu lỗ chân lông của bạn bị bẩn, nên dùng xà phòng), nó không chỉ dịu nhẹ và không gây kích ứng, mà còn có khả năng làm sạch đáp ứng nhu cầu hàng ngày!

Vì vậy, tôi bắt đầu với sữa rửa mặt chứa axit amin, sau khi sử dụng nó trong một tháng, tôi nhận thấy rằng sự khác biệt giữa rửa mặt bằng sữa rửa mặt và không dùng sữa rửa mặt là rất lớn!

Trước đây lỗ chân lông bị bít kín gây ra mụn cám, mụn đầu đen, mặt vẫn căng bóng thì bây giờ cơ bản không còn bóng dầu nữa, da rất mịn và thanh tú!

Là một nhân viên văn phòng trẻ tuổi với số dư hạn chế, tôi đã chọn sữa rửa mặt axit amin, tiết kiệm chi phí hơn ~

Là một loại sữa rửa mặt chứa axit amin, nó thực sự rất dễ sử dụng và nhẹ nhàng, nó cũng chứa glycerin glucoside, axit palmitic, dầu dừa, v.v., có thể làm sạch lỗ chân lông, hút dầu tốt hơn và đảm bảo rằng da mặt không bị căng sau khi rửa mặt ~

Bọt sữa rửa mặt axit amin tương đối thưa nhưng rất đặc , tạo cảm giác rất ẩm và dễ chịu.

Mình cũng dùng cho bạn gái mình một thời gian và cô ấy cũng nói rằng rất thích sữa rửa mặt chứa axit amin, sau khi rửa mặt xong thì không thấy căng tức gì cả, hết mụn, lỗ chân lông sần sùi, da mềm mịn nữa ~

Dù là con gái có trang điểm hay không trang điểm thì mình khuyên bạn nên rửa mặt bằng sữa rửa mặt hàng ngày, dù gì da cũng tiếp xúc với không khí hàng ngày, nhiều bụi bẩn và mỹ phẩm đọng lại trong lỗ chân lông, không làm sạch kịp thời sẽ gây ra nhiều vấn đề ~

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
Gửi tin nhắn qua Facebook Messenger. Không cần đăng nhập
Contact Me on Zalo