Dùng trứng gà để loại bỏ mụn đầu đen trên mũi

Mụn đầu đen trên da là một điều gây nhiều phiền muộn, và loại bỏ mụn đầu đen là yêu cầu của rất nhiều chị em trong việc làm đẹp. Chắc hẳn các bạn gái đã từng nghe đến bài thuốc dân gian dùng trứng gà để loại bỏ mụn đầu đen, lớp màng trong lòng trắng của trứng có thể dùng để đánh bay mụn đầu đen. Tuy nhiên, để lấy được lớp màng bên trong của trứng đã phiền phức thì việc sử dụng lòng trắng trứng để loại bỏ mụn đầu đen vẫn đơn giản hơn rất nhiều, sau đây Mỹ Phẩm Hàn Quốc Nhật sẽ hướng dẫn các bạn các bước lột mụn đầu đen bằng lòng trắng trứng một cách chi tiết. Có điều gì đặc biệt, hãy cùng thử làm mặt nạ trị mụn đầu đen bằng lòng trắng trứng gà nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu:

Một quả trứng, bông mỹ phẩm (xé càng mỏng càng tốt), kem bôi mặt, nước, khăn.

Bước 1: Lòng trắng trứng để loại bỏ chất lỏng mụn đầu đen

Đập trứng, chỉ để lại lòng trắng trứng. Cắt một miếng bông gòn theo hình mũi của bạn và ngâm nó vào lòng trắng trứng.

Bước 2: Làm sạch da mặt trên

Sau khi thấm nước miếng bông, chúng ta có thể làm sạch da mặt bằng sữa rửa mặt.

Bước 3: chườm bằng khăn nóng lên đầu mũi

Sau khi rửa mặt, đắp khăn nóng ẩm lên vùng có nhiều mụn đầu đen một lúc, mục đích là để lỗ chân lông mở ra, để sau đó lấy sạch mụn đầu đen tốt hơn.

Bước 4: Đắp bông tẩy trang lên mũi cho đến khi khô

Đặt chặt miếng bông đã ngâm nước lên mũi. Tiếp theo là đợi lòng trắng trứng khô và đông kết. Để khoảng hai tiếng, tốt nhất nên đợi lòng trắng trứng ngấm từ từ.

Bước 5: Gỡ miếng bông từ hai bên

Chờ cho đến khi bạn cảm thấy miếng bông đủ khô và cứng, sau đó bóc miếng bông từ trên xuống, gỡ từ hai bên vào giữa. Quá trình này không gây đau đớn gì cả.

Bước 6: Thoa toner làm se da

Rửa mũi bằng nước sạch, bạn sẽ thấy hơi ửng đỏ, không vấn đề gì, đắp khăn lạnh lên mũi để se khít lỗ chân lông, sau đó thoa chút toner lên mũi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
Gửi tin nhắn qua Facebook Messenger. Không cần đăng nhập
Contact Me on Zalo