Không được sử dụng bừa bãi sữa rửa mặt

sữa rửa mặt là sản phẩm không thể thiếu trong công việc chăm sóc da hàng ngày của chúng ta, cần dùng sữa rửa mặt vào mỗi buổi sáng và tối Trước sự đa dạng của các nhãn hiệu và chức năng của sữa rửa mặt trên thị trường, nhiều người cũng bị hoa mắt khi lựa chọn. Có, tôi không biết cái nào phù hợp với tôi.

Thực tế, sữa rửa mặt không hoàn toàn tốt hay xấu, điều cốt yếu là phù hợp với loại da của mình, nhưng nhiều bạn gái không rõ mình thuộc loại da nào nên thường hay đạp đổ khi chọn sản phẩm dưỡng da. Ai cũng nói sữa rửa mặt không được sử dụng bừa bãi, khuyên các bạn gái nên tìm hiểu kỹ về chất da của mình trước khi bắt đầu, để làn da ngày càng khỏe mạnh

Trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu loại da của chúng ta

Da khô

Đặc điểm của da khô là da trông mỏng manh hơn, lỗ chân lông không lộ rõ, da toàn thân tiết ít dầu nhờn hơn, không bị nổi mụn trứng cá.

Tuy nhiên, da khô không thể chịu được sự kích thích của các sản phẩm chăm sóc da và nắng gió vì lớp sừng mỏng hơn, loại da này cũng nhạy cảm hơn, khi chọn sữa rửa mặt nên chọn loại không có chất phụ gia hoặc Kết cấu nhẹ nhàng.

Da dầu

Da nhờn là một trạng thái khó chịu, đặc biệt là một số làn da dầu lớn, cả khuôn mặt trông bóng nhờn suốt cả năm.

Hơn nữa, da dầu rất dễ trôi đi sau khi trang điểm nên khi chọn sữa rửa mặt, bạn nên chọn những sản phẩm có tính tẩy rửa mạnh và hiệu quả làm sạch tốt.

Da thường

Da bình thường là trạng thái mà nhiều người ao ước, loại da này trông mịn màng và mỏng manh, nước da cũng rất sáng bóng, tương đối mà nói, da bình thường không nhạy cảm lắm với các kích thích bên ngoài, và không dễ để Dị ứng xuất hiện.

Điều đáng ghen tị là loại da này có khả năng chống lão hóa cao hơn, nếu biết cách giữ gìn thì dù ở độ tuổi trưởng thành cũng trông trẻ hơn rất nhiều so với những người cùng tuổi.

Da hỗn hợp

Da hỗn hợp có thể hiểu là loại da có xu hướng đổ dầu vào mùa hè và khô vào mùa thu đông, loại da này có đặc điểm là vùng chữ T tiết dầu tương đối nhiều, lỗ chân lông tương đối to nên trông bóng nhờn

Nhưng điều này không có nghĩa là da dầu, cũng có thể là do thiếu nước bên trong, hoặc do mất cân bằng nước và dầu trên da.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
Gửi tin nhắn qua Facebook Messenger. Không cần đăng nhập
Contact Me on Zalo