Mua sữa rửa mặt chuyên dụng cho bà bầu có cần thiết không?

Nó là cần thiết! Nhưng không có nghĩa là mua một cách mù quáng! Theo mình, loại “sữa rửa mặt chuyên dụng cho bà bầu” với thành phần an toàn, dịu nhẹ và phù hợp với bạn là tốt nhất!

Cùng với việc nâng cao mức sống, ngày càng có nhiều thương hiệu bắt đầu đặt chân vào lĩnh vực chăm sóc da “Chỉ dành cho phụ nữ mang thai”, với chiết xuất 100% từ thiên nhiên, thực vật tinh khiết, không thành phần hóa học .

Điều này thật khó nghe, thật an toàn! Mua, mua, mua! Phải mua!

Tuy nhiên, nhiều chủ buôn đang ăn cắp bài, che giấu, để tiết kiệm chi phí sản xuất, họ sẽ thêm một số thành phần để làm mờ mắt dư luận!

Lấy ví dụ như sữa rửa mặt, không có axit amin nào được thêm vào, chưa nói đến chất hoạt động bề mặt axit amin, mà nó chỉ được đặt tên là axit amin. Nó đặc biệt bắt nạt những người tiêu dùng không nhìn vào danh sách thành phần hoặc không thể biết axit amin là gì. (Dù sao, tôi đã từng mua trực tiếp sau khi xem chương trình khuyến mãi. Tôi hiếm khi đọc danh sách thành phần. Giờ nghĩ về nó thật đau lòng!)

Nếu chẳng may sử dụng những loại sữa rửa mặt có chứa thành phần gây kích ứng, kích ứng da bà bầu thì thật tuyệt vời!

Vì vậy, ngay cả khi bạn mua sản phẩm dành cho phụ nữ mang thai, bạn phải học một điều – đó là phân biệt thành phần nào dành cho bà bầu và thành phần nào không. Tôi chủ yếu tuân theo hai nguyên tắc trong việc chọn sữa rửa mặt

Đầu tiên, hãy chọn cái đơn giản

sữa rửa mặt cho phụ nữ mang thai thường được đóng gói dưới dạng hình quả chuông, có thể loại bỏ mụn đầu đen, mụn trứng cá, vàng da và loại bỏ mạt, tất cả đều nhằm thu hút các mẹ bầu gặp nhiều vấn đề về da do progesterone gây ra.

Nhưng nếu chị tin thật thì chị ngây thơ quá rồi!

Sản phẩm này sẽ bị trôi đi chỉ trong vài chục giây trên mặt, trừ khi nó là một hoạt chất hóa học mạnh có thể cải thiện làn da, nếu không sẽ không có bất kỳ tác dụng nào đối với da! ! !

Và một lần nữa, vì tất cả các bạn đang mang thai, bạn phải tránh các thành phần hóa học mạnh! Vì vậy, đừng mong đợi điều này điều kia, có thể làm sạch và không gây kích ứng nhẹ nhàng hơn bất cứ thứ gì!

Đối với phụ nữ mang thai, ngoài mức độ dịu nhẹ của các thành phần tẩy rửa thì những thành phần khác đều là nhận định sai lầm.

Thứ hai, chọn làm sạch axit amin nhẹ

Mặc dù có rất nhiều chất tẩy rửa axit amin trên thị trường, nhưng có quá nhiều thói quen:

Các chất hoạt động bề mặt axit amin thực sự được hiển thị trong danh sách thành phần như: XX acyl, XX natri / kali, chẳng hạn như natri cocoyl glutamat, kali myristoyl glutamat, v.v.

Cuối cùng, chắc chắn! Hãy chắc chắn mua một loại sữa rửa mặt phù hợp với loại da của bạn và tìm kiếm sản phẩm chính hãng! Đừng dại mà mua phải hàng giả, hàng nhái! Mua cho bà bầu chỉ là để an toàn, không cần dùng đến bản thân hay cái gì xấu cho đứa bé trên mặt với giá hàng chục đô, bạn sẽ hối hận khi không biết khóc ở đâu!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
Gửi tin nhắn qua Facebook Messenger. Không cần đăng nhập
Contact Me on Zalo