Rửa mặt hàng ngày là vô ích

Bạn đã biết thực sự về sự thay đổi chính xác của việc rửa mặt chưa? Chúng ta rửa mặt hàng ngày và hai lần một ngày, vậy bạn đã đặt câu hỏi về cách rửa mặt của mình chưa? Tám mươi trong số mọi người phản đối việc rửa mặt của họ là không chính xác hoặc khó khăn. Hôm nay, các chuyên gia làm đẹp xin được chia sẻ với mọi người 6 bước rửa mặt đúng cách để bạn có thể rửa mặt dễ dàng và đúng cách.

Cách rửa mặt đúng cách

1. Làm ẩm da mặt bằng nước ấm

Nước rất quan trọng để rửa mặt, nhưng nhiệt độ nước thích hợp cũng có thể rửa mặt. Việc rửa mặt đúng cách là dùng nước ấm, điều này đã bị chúng ta bỏ qua, rửa mặt bằng nước ấm có thể mở hết lỗ chân lông trên mặt mà không làm mất quá nhiều dầu dưỡng ẩm ban đầu của da .

2. Tạo bọt đầy đủ cho sữa rửa mặt

Sữa rửa mặt hiện nay là một trong những sản phẩm chăm sóc da cần thiết để làm sạch da mặt, tuy nhiên cần lưu ý rằng lượng dùng không quá nhiều, vùng có thể to bằng đồng xu. Nếu sữa rửa mặt không đủ bọt, không những không đạt được kết quả làm sạch mà còn đọng lại trong lỗ chân lông và gây nổi mụn.

3. Mát xa nhẹ nhàng 15 lần

Sau khi thoa đều bọt lên mặt, massage nhẹ nhàng theo chuyển động tròn, không quá mạnh tay để tránh tạo nếp nhăn. Massage khoảng 15 lần lên xuống để bọt thoa đều khắp mặt.

4. Làm sạch sữa rửa mặt

Chỉ sau khi massage bằng sữa rửa mặt mới có thể làm sạch được. Lúc này, bạn nên dùng khăn ẩm ấn nhẹ lên mặt, sau nhiều lần thực hiện thì sữa rửa mặt có thể đào thải hết mà không làm tổn thương da.

5. Kiểm tra chân lông

Sau khi rửa, bạn có thể nghĩ rằng quá trình rửa mặt đã kết thúc, nhưng thực tế không phải vậy. Đồng thời soi gương để kiểm tra xem có còn sót lại sữa rửa mặt xung quanh chân lông không, bước này thường bị bỏ qua.

6. Rửa bằng nước lạnh trong 20 lần

Cuối cùng, dùng hai tay rửa mặt theo chiều ngược lại với nước lạnh 20 lần, đồng thời dùng khăn nhúng nước lạnh thấm nhẹ lên mặt. Làm như vậy có thể làm se khít lỗ chân lông và đồng thời thúc đẩy tuần hoàn máu trên khuôn mặt.

Bạn có rửa mặt hàng ngày theo các bước mà tác giả giới thiệu ở trên không, nếu chưa hiểu rõ về bước này, bạn có thể phải kiểm tra kỹ tình trạng da của mình để tránh một số vấn đề về da tiềm ẩn bùng phát dưới sự tích tụ của bụi bẩn.

0/5 (0 Reviews)

Mỹ Phẩm Hàn Quốc Chính Hãng

Mỹ Phẩm Hàn Quốc Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
Gửi tin nhắn qua Facebook Messenger. Không cần đăng nhập
Contact Me on Zalo