Trứng gà làm đẹp có rửa mặt được không?

Không thể làm sạch trứng trang điểm bằng sữa rửa mặt vì nguyên tắc thực sự rất đơn giản. Bạn không thể chỉ dùng sữa rửa mặt để tẩy trang vì cọ trang điểm hoặc cọ làm đẹp đã qua sử dụng có một số vết bẩn từ lớp trang điểm của chúng ta. Rất khó để làm sạch bằng sữa rửa mặt. Nếu bạn thường xuyên sử dụng trứng trang điểm bẩn hoặc các dụng cụ trang điểm khác, da của bạn có khả năng gặp các vấn đề như kín miệng hoặc mụn nhỏ.

Vì vậy, trứng làm đẹp không thích hợp để làm sạch bằng sữa rửa mặt , và các phương pháp khác được khuyến khích.

Bạn có thể sử dụng sữa rửa mặt chuyên dụng cho trứng trang điểm, khi sử dụng, bạn hãy tìm một túi ni lông cho một lượng nhỏ nước vào, bóp một lượng sữa rửa mặt thích hợp, đợi nửa phút cho dung dịch tẩy trang thấm hoàn toàn vào trứng trang điểm rồi nhào đều lớp kem nền trên Tất cả đã xuống! Cuối cùng, rửa bằng nước nóng đang chảy, và đặt nó vào ngăn chứa để khô trong không khí sau khi rửa ~~

Bạn cũng có thể dùng bông tẩy trang để làm sạch. Thoa bông tẩy trang lên bề mặt trứng gà tiếp xúc với mỹ phẩm, nhúng vào nước sạch, dùng ngón tay ấn tiếp để vắt hết nước bẩn. Đừng xoắn và vặn quả trứng làm đẹp!

Nhớ đừng ấn mạnh khi lau chùi, cẩn thận làm xước móng tay, chúng là một miếng bọt biển nhỏ mềm, không phải một viên đá to cứng và chắc. Ngoài ra, không nên rửa bằng chất tẩy rửa sẽ khiến tình trạng nổi mụn trứng cá trở nên tồi tệ hơn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
Gửi tin nhắn qua Facebook Messenger. Không cần đăng nhập
Contact Me on Zalo